SIM Đầu Số Cổ Gmobile giá rẻ +1OK tại SimSoDep.Com

Sim đầu cổ Gmobile số đẹp tại SimSoDep.Com

Sim đầu số cổ Gmobile số đẹp là những sim được các nhà mạng phát hành đầu tiên kể từ khi phát sóng. Ví dụ những sim đầu số cổ 0913 của Gmobile, sim đầu số cổ 0903 của Mobiphone, sim đầu số cổ 0983 của Viettel.

Giới sưu tầm sim đặc biệt rất thích sưu tầm những sim đầu số cổ Gmobile vì bản thân nó thường là những đầu số đẹp nhất của từng mạng. Hơn nữa nó đã trải qua cả quá trình sử dụng lâu dài ăn sâu vào tâm trí người dùng và tạo nên một đẳng cấp khác biệt.

Sim đầu cổ Gmobile đã ra đời từ những ngày đầu xuất hiện sim khi đó để sở hữu và sử dụng được một chiếu sim điện thoại là rất khó khăn và chi phí rất cao, chỉ có những người làm ăn lớn và giới thượng lưu mới có điều kiện sử dụng. Những đầu số này ngày nay đã trở nên cạn kiệt khan hiếm và giá trị không nhỏ.

Tổng kho mua bán sim đầu cổ Gmobile giá rẻ

Để mua sim số đẹp đầu cổ Gmobile Quý khách hàng vui lòng chọn danh mục sim đầu số cổ trên website SimSoDep.Com và tìm cho mình một số yêu thích. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của SimSoDep.Com sẽ hỗ trợ tư vấn cho Quý khách về sim cũng như phương thức giao hàng thuận tiện cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất - SimSoDep.Com bán SIM đầu số cổ Gmobile Lãi 1OK.

Chọn SỐ đầu số cổ Gmobile tại SimSoDep.Com

Nhà mạngGmobile
Kho SIM3Otr SỐ đầu số cổ Gmobile
Đối tácSỐ 1 của nhà mạng Gmobile
Giá rẻSIM đầu số cổ Gmobile 3OOK, lãi +1OK
Thông tinĐăng ký thuê bao chính chủ
An toànNhận SIM kiểm tra đúng SỐ trả TIỀN
Thanh toánTiền mặt, chuyển khoản hay trả góp
Chuyển phátGiao SIM Miễn Phí

★ Xem thêm: SIM Đặc Biệt Gmobile giá rẻ +1OK tại SimSoDep.Com

Sim đầu cổ Gmobile số đẹp tại SimSoDep.Com