Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

● Trên trang web của chúng tôi SimSoDep.Com cung cấp cơ sở dữ liệu lớn nhất về số điện thoại di động của Việt Nam với hơn 9 triệu sim số đẹp. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo cơ hội để Bạn chọn số theo yêu cầu. Ví dụ: Bạn có số 0944.88.9999 và Bạn đang tìm kiếm số tương tự trên? Chúng tôi sẽ có thể giúp bạn trong một thời gian ngắn để tìm dạng số đó, với điều kiện là nó không bị đăng ký và được người khác sử dụng.

● Cũng trong danh mục các số, có một phần "số lượng 1 + 1 + 1" có thể tìm thấy các cặp hoặc bốn số có cùng số cấu trúc. Ví dụ: 016 + 8383 và 8383. Các kết hợp như vậy thường được sử dụng cho danh thiếp hoặc kinh doanh, quảng cáo, dịch vụ, TAXI hoặc sử dụng cá nhân khác.

GIỚI THIỆU SỐ ĐIỆN THOẠI

● Số điện thoại di động đề cập đến những thứ của những người ở bên cạnh suốt ngày đêm, mỗi chữ số có một giá trị nhất định. Suy nghĩ, lời nói và hành động của những người gọi cho bạn liên quan đến số điện thoại và có ảnh hưởng khá mạnh đến số phận của bạn.

● Nếu bạn quảng cáo doanh nghiệp của mình, một số điện thoại di động "Vàng" sẽ làm cho quảng cáo của bạn hiệu quả hơn nhiều. Số lượng thông thường là khó nhớ trong vài giây cho đến khi nó nhấp nháy trên màn hình TV, một Biển quảng cáo bên ngoài cửa sổ hoặc âm thanh trên radio. Số điện thoại di động "Vàng" thường được nhớ, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

● "Đẹp, phù hợp" số điện thoại di động thường được sử dụng trên Internet có một cấu trúc của sự ghi nhớ. Mọi người có số điện thoại di động độc quyền trong đó năm, sáu hoặc tất cả bảy chữ số giống hệt nhau, sẽ được ghi nhớ trong trạng thái của người khác, bất kể số điện thoại di động được trình bày, kinh doanh hoặc sử dụng cá nhân ở đâu.

Ý NGHĨA CỦA SỐ TRONG CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA

Mỗi người được bao quanh bởi các con số. Nhiều người trong chúng ta có số yêu thích của họ hoặc không. Sự kết hợp của các con số trong số điện thoại di động không phải là khá ngẫu nhiên. Nó được hình thành từ những con số có chứa một năng lượng nhất định. Để xác định giá trị của số điện thoại di động, cần thiết để thực hiện các tính toán sau đây:

  • Những số điện thoại di động này phù hợp nhất với các nhà lãnh đạo hay người đứng đầu với các cấp độ khác nhau. Sử dụng con số này, bạn có thể dựa vào thành xông của bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, chuyên nghiệp. Đặc biệt, bạn có thể chỉ định thành công các cuộc đàm phán và thậm chí còn thảo luận một số vấn đề trên điện thoại.

  • Với số điện thoại di động như vậy là thoải mái để thảo luận về các vấn đề liên quan đến các vấn đề chung, hợp tác, dự án chung. Đối với những người làm việc trong quan hệ đối tác, phối hợp chặt chẽ với nhóm, đây là lựa chọn tốt nhất.

  • Có thể là một công cụ không thể thiếu đối với tất cả những ai tham gia vào các ngành nghề sáng tạo và sáng tạo nói chung. Tất cả những người làm việc với từ ngữ, giáo viên, nhà báo, nhà văn cũng có thể hưởng lợi do rung động của con số này. Nếu bạn muốn vay tiền, hãy sử dụng số điện thoại di động như vậy, nó là một xác suất cao mà bạn sẽ vay được tiền. Ngược lại, các chủ nợ trả nợ nhanh chóng, nếu bạn yêu cầu họ làm như vậy, bằng cách gọi từ số điện thoại di động đó.

  • Nếu số học của số điện thoại di động của bạn là 4, chắc chắn là hữu ích đối với mọi người, hoạt động của họ có liên quan đến hệ thống xây dựng, thứ bậc, để khôi phục theo thứ tự bất kỳ. Người quản lý, quản trị viên, giám đốc điều hành, biên tập viên và những người làm nghề khác sẽ dễ dàng hơn để đối phó với nhiệm vụ của họ, nếu họ sử dụng số này.

  • Nếu số học của số điện thoại di động của bạn là 5, nó giống như có một thanh ma thuật. Bởi vì các cuộc gọi từ số này cho phép bạn xử lý các tổ chức phức tạp nhất và các vấn đề khác, để đồng ý với bất kỳ ai về bất cứ điều gì. Lợi ích tuyệt vời mà nó sẽ mang lại cho các đại lý du lịch, các tổ chức kinh doanh khác. Các đơn đặt hàng mua từ số điện thoại di động như vậy sẽ giúp bạn thành công.

  • Số điện thoại di động này sẽ rất phù hợp trong công việc của các tổ chức từ thiện khác nhau và định hướng xã hội. Hay nhất của tất cả, con số này sẽ tốt cho thiếu niên hoặc người thân, vì sự nhìn nhận của nó được thiết lập trên sự tin tưởng, thông cảm, một sự quan tâm chân thành.

  • Các lựa chọn tốt nhất cho đào tạo, các tổ chức giáo dục, cũng như cho cá nhân sử dụng tất cả những người dạy. Nó sẽ hữu ích cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, con người nghệ thuật, cũng như các doanh nhân cá nhân - tất cả những người này có điểm chung là không thích áp lực, ép buộc, làm việc dưới sự lãnh đạo của ai đó.

  • Mã số của số điện thoại di động là rất tốt cho các công ty lớn, kinh doanh quy mô lớn, đặc biệt liên quan đến thương mại bán buôn, bất động sản. Nếu "số - 8" được sử dụng cá nhân, nó sẽ không cho phép chủ nhân của nó cần tiền. Chủ sở hữu của một số điện thoại di động như vậy thường có liên quan đến một luồng tài chính lớn, các dự án tiền bạc.

  • Nếu số điện thoại là 9, nó rất thích hợp để sử dụng bởi những người nếu bạn làm điều gì đó, không phải vì tiền mà cho ý tưởng. Nếu người có số 9, làm cho nhiều người khác, tất cả vì lợi ích chung, phần thưởng chắc chắn sẽ tìm thấy anh ta.

★ Công ty SimSoDep.Com của chúng tôi sẽ luôn giúp bạn chọn số điện thoại di động độc quyền. Số này sẽ không chỉ được bạn nhớ mà còn bởi tất cả những người đã từng nhìn thấy số điện thoại di động của bạn.

Giám đốc công ty

Đỗ Mạnh Thắng

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Hồng Thịnh
Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Hồng Thịnh

SimSoDep.Com - SimSoDep.Vn Liên Kết Với Hiệp Hội Web Sim Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ HIỆP HỘI WEB SIM VIỆT NAM

● Tên gọi: Hiệp Hội Web Sim Việt Nam (HHWSVN) - Là một tổ chức nghề nghiệp được thành lập vào ngày 30/4/2020. Hội viên chính thức của HHWSVN là những website được chọn lọc kỹ lưỡng. Đã được Quý khách kiểm chứng và xác thực độ uy tín thông qua đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp hoạt động kinh doanh trong thời gian dài lĩnh vực sim số đẹp.

● Tôn chỉ - mục đích - lĩnh vực và phạm vi hoạt động:

1. HHWSVN là một tổ chức bao gồm 168 website đang hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp online tại Việt Nam.

2. Mục đích của HHWSVN là tập hợp - liên kết - đại diện và là cầu nối trung gian cho hội viên để cùng hợp tác - trao đổi - hỗ trợ - bảo vệ quyền lợi của HHWSVN trong kinh doanh. Qua đó nâng cao giá trị sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

3. Cùng nhau góp phần vào sự tăng trưởng ổn định của thị trường sim số đẹp nói riêng và kinh tế đất nước nói chung. Là tiếng nói đại diện chính thức cho hội viên hoạt động trong lĩnh vực mua bán sim số đẹp online.

● Nguyên tắc tổ chức và cách thức hoạt động: tự nguyện - tự quản - bình đẳng - tự trang trải về tài chính và tuân theo nội quy chung của HHWSVN đã được thống nhất bởi toàn thể hội viên tham gia.

● Chức năng và nhiệm vụ:

1. Phổ biến và cập nhật thông tin kịp thời - chính xác - đầy đủ để hội viên hiểu rõ quy chế hoạt động của HHWSVN.

2. Cung cấp thông tin hữu ích về đại lý - nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ liên quan.

3. Hợp tác - hỗ trợ - giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh trên cơ sở trao đổi kinh nghiệm - tư vấn - phổ biến - ứng dụng liên quan đến ngành nghề sim số đẹp.

4. Phấn đấu trở thành kênh phân phối sim số đẹp chủ lực trong thị trường Việt Nam. Tiên phong đẩy lùi tình trạng cạnh tranh không lành mạnh. Loại bỏ tình trạng lừa đảo để bảo vệ quyền lợi Quý khách.

5. Tích cực giao lưu - liên kết với những Hiệp Hội như đại lý - nhà mạng - dịch vụ viễn thông - người giao dịch - cộng tác viên nhằm mở rộng kho dữ liệu bán hàng. Thúc đẩy kênh bán hàng tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách có thêm cơ hội tìm hiểu và tiếp cận với những sản phẩm sim số đẹp và dịch vụ của nhà mạng tại Việt Nam.

6. Luôn cập nhật và chia sẻ đến hội viên những thay đổi trong chính sách của Bộ - Ngành liên quan đến lĩnh vực dịch vụ viễn thông. Giúp hội viên phòng tránh được những rủi ro trong quá trình đầu tư kinh doanh sim số đẹp. Đảm bảo tuân thủ quy định các văn bản quy phạm pháp luật do cơ quan nhà nước Việt Nam ban hành.

7. Hướng dẫn hội viên đảm bảo thực hiện đúng quy định của HHWSVN cùng với đó là các chuẩn mực trong kinh doanh để bảo vệ quyền lợi của Quý khách.

8. Truyền thông - ủng hộ - khuyến khích hội viên nhiệt tình tham gia các hoạt động có ích cho xã hội. Đoàn kết giúp đỡ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên trong những hoạt động liên quan.

● Quyền hạn và nghĩa vụ:

1. Tổ chức các buổi họp mặt để trao đổi kinh nghiệm - cung cấp thông tin liên quan đến lĩnh vực đang hoạt động. Khuyến khích sự hợp tác - liên kết giữa hội viên để nâng cao chất lượng và doanh số trong hoạt động kinh doanh.

2. Tập hợp - nghiên cứu - tham khảo ý kiến để phản ảnh cũng như đề xuất với cơ quan quản lý nhà nước về những vấn đề phát sinh liên quan đến ngành nghề kinh doanh.

3. Nhắc nhở - khuyến khích hội viên tuân thủ quy định của HHWSVN và chính sách của nhà mạng cũng như quy định của Bộ - Nghành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp tại Việt Nam.

4. Có quyền kết nạp hội viên mới đủ tiêu chuẩn tham gia HHWSVN.

5. Có quyền kỷ luật và khai trừ đối với những hội viên vi phạm quy định chung làm ảnh hưởng đến uy tín của HHWSVN.

6. Không được lợi dụng việc hoạt động của HHWSVN làm tổn hại đến hội viên - tổ chức - cá nhân trong và ngoài HHWSVN.

7. Thực hiện việc hòa giải mâu thuẫn - giải quyết tranh chấp - cạnh tranh không lành mạnh giữa hội viên với các tổ chức ngoài HHWSVN theo quy chế chung.

8. Tiếp nhận và lập hồ sơ danh sách hội viên.

9. Xây dựng và ban hành các quy tắc chung trong hoạt động của HHWSVN.

PHẠM THANH LONG
CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG SONG LONG
Mobile: 0985.666.666
Add: Số 409 Võ Văn Tần - P 5 - Q 3 - TP Hồ Chí Minh
Website: https://tongkhosim.com

NGUYỄN VĂN MINH
Công ty TNHH Một thành viên ĐẠI LONG - AMI
Mobile: 0987.666.666
Add: Số 39 Lê Thanh Nghị - Phạm Ngũ Lão - TP Hải Dương
Website: https://sodepami.vn

ĐOÀN VĂN TUẤN
Công ty Siêu Thị Sim Thẻ
Mobile: 0909.575.575
Add: Số 575 Giải Phóng - P Giáp Bát - Q Hoàng Mai TP Hà Nội
Website: https://sieuthisimthe.com

PHẠM BÁ BIẾT
Công ty Giao Sim Nhanh
Mobile: 0918.8888.08
Add: CT12C Khu Đô Thị Kim Văn Kim Lũ - P Đại Kim - Q Hoàng Mai - TP Hà Nội
Website: https://giaosimnhanh.vn

ĐỖ MẠNH THẮNG
Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Hồng Thịnh
Mobile: 0944.88.9999
Add: Số 16 ngõ 105 Nguyễn Trãi - P Thượng Đình - Q Thanh Xuân - TP Hà Nội
Website: https://simsodep.com

TRẦN QUỐC TOẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ VIỄN THÔNG NGỌC THIÊN PHÚ
Mobile: 0902.58.58.58
Add: Số 20 ngách 24 ngõ 132 Cầu Giấy - Q Cầu Giấy - TP Hà Nội
Website: https://simsovietnam.com

ĐÀO TÙNG HẢI
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỄN THÔNG 24H
Mobile: 0909.98.98.98
Add: Số 1379 Võ Văn Kiệt - TP Bà Rịa - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Website: https://khosim24h.com

ĐOÀN THANH TÙNG
Công ty TNHH - ĐTTM - Viễn thông Quang Minh
Mobile: 0978.007.007
Add: Kiot số 1 Lĩnh Nam - P Mai Động - Q Hoàng Mai - TP Hà Nội
Website: https://muasim.com.vn

NGUYỄN VĂN TƯỞNG
Công ty TNHH HOÀNG PHƯƠNG
Mobile: 0989.170.170
Add: Số 36 Lương Khánh Thiện - P Tương Mai - Q Hoàng Mai - TP Hà Nội
Website: http://dailysimsodep.com.vn

NGUYỄN TRUNG NGUYÊN
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG KHO SIM
Mobile: 0987.059.059
Add: Số 129 Bùi Đình Tuý - P 24 - Q Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh
Website: https://khosim.com

TRỊNH HƯNG
Công Ty Đại Phú Hưng
Mobile: 0988.777.779
Add: Số 51 đường 24 - P Long Thạnh Mỹ - Q 9 - TP Hồ Chí Minh
Website: https://simsoviet.com

NHƯ TUẤN
Công Ty TNHH DV Viễn Thông 24h
Mobile: 0904.666.666
Add: Phố Bắc Sơn - Chúc Sơn - Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: https://chosim24h.com

HUYỀN ĐÀN
Công ty Phong Thủy Chân Quang
Mobile: 0932.60.16.16
Add: Số 160 Nguyễn An Ninh - Dĩ An - Bình Dương
Website: https://simkinhdich.com

BÙI ĐÌNH LÂM
Công Ty CP Đầu Tư Và PT TM Hoàng Lâm
Mobile: 0981.03.03.03
Add: Số 210c Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Website: https://sodepviettel.com

TRẦN VĂN HOAN
Công ty phân phối sim số đẹp Trần Hoan
Mobile: 0888.006.999
Add: Số 144 Định Công - Hoàng Mai - TP Hà Nội
Website: http://khosimvienthong.com

PHẠM CHÍ DŨNG
Công ty TNHH một thành viên viễn thông Kim Ngọc
Mobile: 097.98.33333
Add: Số 86 Nguyễn Trãi - Hoành Bồ - Quảng Ninh
Website: http://muasodep.com

ĐOÀN TÁ CƯỜNG
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THÀNH CÔNG
Mobile: 096.183.6688
Add: Số 27 Tô Vĩnh Diện - P Khương Trung - Q Thanh Xuân - TP Hà Nội
Website: https://simthanhcong.net

NGUYỄN VĂN QUANG
Công Ty TNHH TM & DV Viễn Thông Sim Vì Dân
Mobile: 0966.82.82.82
Add: Số 98 Đường Mới - Kim Chung - Đông Anh - TP Hà Nội
Website: https://simvidan.vn

VŨ KIM TRUNG
Công ty Cổ Phần kho số Việt Nam
Mobile: 0822.000.000
Add: Ngõ 8 Lê Quang Đạo - P Phú Đô - Q Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
Website: https://khoso.vn