Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

● Trên trang web của chúng tôi SimSoDep.Com cung cấp cơ sở dữ liệu lớn nhất về số điện thoại di động của Việt Nam với hơn 9 triệu sim số đẹp. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo cơ hội để Bạn chọn số theo yêu cầu. Ví dụ: Bạn có số 0944.88.9999 và Bạn đang tìm kiếm số tương tự trên? Chúng tôi sẽ có thể giúp bạn trong một thời gian ngắn để tìm dạng số đó, với điều kiện là nó không bị đăng ký và được người khác sử dụng.

● Cũng trong danh mục các số, có một phần "số lượng 1 + 1 + 1" có thể tìm thấy các cặp hoặc bốn số có cùng số cấu trúc. Ví dụ: 016 + 8383 và 8383. Các kết hợp như vậy thường được sử dụng cho danh thiếp hoặc kinh doanh, quảng cáo, dịch vụ, TAXI hoặc sử dụng cá nhân khác.

GIỚI THIỆU SỐ ĐIỆN THOẠI

● Số điện thoại di động đề cập đến những thứ của những người ở bên cạnh suốt ngày đêm, mỗi chữ số có một giá trị nhất định. Suy nghĩ, lời nói và hành động của những người gọi cho bạn liên quan đến số điện thoại và có ảnh hưởng khá mạnh đến số phận của bạn.

● Nếu bạn quảng cáo doanh nghiệp của mình, một số điện thoại di động "Vàng" sẽ làm cho quảng cáo của bạn hiệu quả hơn nhiều. Số lượng thông thường là khó nhớ trong vài giây cho đến khi nó nhấp nháy trên màn hình TV, một Biển quảng cáo bên ngoài cửa sổ hoặc âm thanh trên radio. Số điện thoại di động "Vàng" thường được nhớ, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

● "Đẹp, phù hợp" số điện thoại di động thường được sử dụng trên Internet có một cấu trúc của sự ghi nhớ. Mọi người có số điện thoại di động độc quyền trong đó năm, sáu hoặc tất cả bảy chữ số giống hệt nhau, sẽ được ghi nhớ trong trạng thái của người khác, bất kể số điện thoại di động được trình bày, kinh doanh hoặc sử dụng cá nhân ở đâu.

Ý NGHĨA CỦA SỐ TRONG CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA

Mỗi người được bao quanh bởi các con số. Nhiều người trong chúng ta có số yêu thích của họ hoặc không. Sự kết hợp của các con số trong số điện thoại di động không phải là khá ngẫu nhiên. Nó được hình thành từ những con số có chứa một năng lượng nhất định. Để xác định giá trị của số điện thoại di động, cần thiết để thực hiện các tính toán sau đây:

  • 1 - Những số điện thoại di động này phù hợp nhất với các nhà lãnh đạo hay người đứng đầu với các cấp độ khác nhau. Sử dụng con số này, bạn có thể dựa vào thành công của bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, chuyên nghiệp. Đặc biệt, bạn có thể chỉ định thành công các cuộc đàm phán và thậm chí còn thảo luận một số vấn đề trên điện thoại.

  • 2 - Với số điện thoại di động như vậy là thoải mái để thảo luận về các vấn đề liên quan đến các vấn đề chung, hợp tác, dự án chung. Đối với những người làm việc trong quan hệ đối tác, phối hợp chặt chẽ với nhóm, đây là lựa chọn tốt nhất.

  • 3 - Có thể là một công cụ không thể thiếu đối với tất cả những ai tham gia vào các ngành nghề sáng tạo và sáng tạo nói chung. Tất cả những người làm việc với từ ngữ, giáo viên, nhà báo, nhà văn cũng có thể hưởng lợi do rung động của con số này. Nếu bạn muốn vay tiền, hãy sử dụng số điện thoại di động như vậy, nó là một xác suất cao mà bạn sẽ vay được tiền. Ngược lại, các chủ nợ trả nợ nhanh chóng, nếu bạn yêu cầu họ làm như vậy, bằng cách gọi từ số điện thoại di động đó.

  • 4 - Nếu số học của số điện thoại di động của bạn là 4, chắc chắn là hữu ích đối với mọi người, hoạt động của họ có liên quan đến hệ thống xây dựng, thứ bậc, để khôi phục theo thứ tự bất kỳ. Người quản lý, quản trị viên, giám đốc điều hành, biên tập viên và những người làm nghề khác sẽ dễ dàng hơn để đối phó với nhiệm vụ của họ, nếu họ sử dụng số này.

  • 5 - Nếu số học của số điện thoại di động của bạn là 5, nó giống như có một thanh ma thuật. Bởi vì các cuộc gọi từ số này cho phép bạn xử lý các tổ chức phức tạp nhất và các vấn đề khác, để đồng ý với bất kỳ ai về bất cứ điều gì. Lợi ích tuyệt vời mà nó sẽ mang lại cho các đại lý du lịch, các tổ chức kinh doanh khác. Các đơn đặt hàng mua từ số điện thoại di động như vậy sẽ giúp bạn thành công.

  • 6 - Số điện thoại di động này sẽ rất phù hợp trong công việc của các tổ chức từ thiện khác nhau và định hướng xã hội. Hay nhất của tất cả, con số này sẽ tốt cho thiếu niên hoặc người thân, vì sự nhìn nhận của nó được thiết lập trên sự tin tưởng, thông cảm, một sự quan tâm chân thành.

  • 7 - Các lựa chọn tốt nhất cho đào tạo, các tổ chức giáo dục, cũng như cho cá nhân sử dụng tất cả những người dạy. Nó sẽ hữu ích cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, con người nghệ thuật, cũng như các doanh nhân cá nhân - tất cả những người này có điểm chung là không thích áp lực, ép buộc, làm việc dưới sự lãnh đạo của ai đó.

  • 8 - Mã số của số điện thoại di động là rất tốt cho các công ty lớn, kinh doanh quy mô lớn, đặc biệt liên quan đến thương mại bán buôn, bất động sản. Nếu "số - 8" được sử dụng cá nhân, nó sẽ không cho phép chủ nhân của nó cần tiền. Chủ sở hữu của một số điện thoại di động như vậy thường có liên quan đến một luồng tài chính lớn, các dự án tiền bạc.

  • 9 - Nếu số điện thoại là 9, nó rất thích hợp để sử dụng bởi những người nếu bạn làm điều gì đó, không phải vì tiền mà cho ý tưởng. Nếu người có số 9, làm cho nhiều người khác, tất cả vì lợi ích chung, phần thưởng chắc chắn sẽ tìm thấy anh ta.

★ Công ty SimSoDep.Com của chúng tôi sẽ luôn giúp bạn chọn số điện thoại di động độc quyền. Số này sẽ không chỉ được bạn nhớ mà còn bởi tất cả những người đã từng nhìn thấy số điện thoại di động của bạn.

Giám đốc công ty

Đỗ Mạnh Thắng

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Hồng Thịnh
Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Hồng Thịnh