Đầu số 0922 là của mạng nào? Ý nghĩa của đầu số 0922 là gì?

Đầu số 0922 có giá trị ra sao? Ý nghĩa sim đầu 0922 là gì?

Đầu số 0922 là mạng gì?

- Đầu số 0922 chính là đầu số được xếp vào một trong những đầu số đẹp nhất của nhà mạng Vietnammobile đấy các bạn. Đầu số này được nhà mạng tung ra từ năm 2007, đến nay đầu số này đã được 12 năm có mặt trên thị trường sim số của Việt Nam. Nhiều khách hàng đã chọn đầu sim số này bởi vì 0922 là một đầu số đẹp và dễ nhớ, hơn nữa nhà mạng Vietnammobile luôn có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các khách hàng của mình. Bạn cũng rất nên đầu tư cho mình một sim số đẹp đầu 0922 lý do bởi giá bán sim số của Vietnammobile cũng rẻ hơn rất nhiều so với các nhà mạng khác. Đây cũng là một lợi thế cho các bạn sinh viên hoặc những người không dư giả về tài chính nhưng vẫn mong muốn sở hữu một sim số ưng ý.

- Nhà mạng Vietnammobile chính là sự kết hợp của hai công ty lớn trong nước và nước ngoài đó là: Công ty CP Viễn thông Hà Nội và Tập đoàn Viễn thông Châu Á Hutchison. Do đó khi chọn lựa nhà mạng Vietnammobile bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi của người sử dụng dịch vụ viễn thông trong nước cũng như luôn được cập nhật nhanh tình hình phát triển của các nước trên thế giới. Tính đến tháng 04/2019 sau 10 năm thành lập Vietnammobile đã có vùng phủ sóng rộng khắp Việt Nam, hạ tầng mạng từ 2G đến 4G đã phủ sóng trên khắp các tỉnh của đất nước.

Ý nghĩa đầu số 0922 là gì?

Sau khi bạn đã tìm hiểu về đầu số 0922 là mạng gì, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ ý nghĩa của đầu số này và cách chọn lựa được một sim số phù hợp:

  • Số 0: Được coi là cội nguồn của vạn vật, tạo hóa và những giới hạn vô.

  • Số 9: Biểu trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu.

  • Số 2: ý nghĩa là mãi mãi, ghép 2 số 2 với nhau thì thành ý nghĩa mãi mãi, có đôi có cặp, cặp số này tượng trưng cho những điều tốt đẹp và may mắn.

- Đầu số này khá dễ nhớ, và thêm một điểm cộng là có số kép 22. Tổng hợp lại đầu số 0922 mang những ý nghĩa tốt đẹp, may mắn được trường tồn mãi mãi. Ngoài ra khi chọn đầu số 0922 bạn có khá nhiều sự lựa chọn để có 1 sim số ưng ý, vì đầu số này rất dễ kết hợp với các đuôi số để tạo thành sim số đẹp.

- Bạn thích một sim số với dãy số hài hòa, hoặc một dãy số tiến thì với đầu số 0922 này đều có thể đáp ứng cho bạn. Đây là đầu sim số ra đời thời đầu tiên của nhà mạng Vietnammobile, là một trong những đầu số đẹp nhất và cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

3. Cách lựa chọn sim số đầu 0922 hợp phong thủy?

- Khi đã ưng ý đầu sim số 0922 và bạn muốn rinh về cho mình một sim số của đầu số này thì bạn hãy tìm hiểu để chọn cho mình một sự phù hợp nhất. Mỗi người có một lựa chọn theo xu hướng khác nhau: sim phong thủy theo giá bán, sim số hợp tuổi, sim số hợp mệnh, sim chọn theo ngày tháng năm sinh của mình. Do đó, bạn phải xác định bạn mua sim theo xu hướng nào để có sựa lựa chọn phù hợp.

- Đối với sim đầu 0922 theo xu hướng hợp mệnh, hợp tuổi hoặc cân bằng âm dương ngũ hành thì bạn phải có hiểu biết về những con số, những quy tắc hợp khắc, quy tắc cân bằng âm dương, cách tính nút sim đẹp trong ngũ hành tương sinh tương khắc kim - mộc - thủy - hỏa - thổ bạn phải dựa vào đó để tìm ra những con số phù hợp với mình: mệnh thủy là số 1, mệnh thổ là số 2, 5 và số 8, mệnh hỏa là số 9, mệnh kim là số 6 và số 7, mệnh mộc là số 3 và số 4. Còn nếu về quy tắc âm dương thì: số chẵn là âm, số lẻ là dương. Trong sim số âm dương nên cân bằng, tức là có 5 số chẵn, 5 số lẻ.

- Nếu bạn đã biết 0922 là mạng gì và bạn cũng biết cách lựa chọn sim phong thủy như thế nào thì việc tiếp theo của bạn là hãy chọn cho mình một sim số ưng ý nhé. Đầu 0922 là sim số đời đầu của Vietnammobile nhưng hiện tại vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Quan trọng là bạn đang muốn sim số của bạn là một dãy số hài hòa, hay một dãy số tiến để cầu tài lộc, hoặc cũng có thể là dãy số phù hợp với tuổi mệnh của bạn.

★ Xem thêm: Đầu số 0923 là của mạng nào? Ý nghĩa của đầu số 0923 là gì?

Đầu số 0922 có giá trị ra sao? Ý nghĩa sim đầu 0922 là gì?