Chọn sim phong thủy người tuổi Hợi

Cách chọn sim hợp tuổi Hợi cầu tài vận và công danh?

Chọn cho người tuổi Hợi chiếc sim phong thủy hợp với tuổi

- Hợi là con giáp được xếp cuối cùng trong bảng 12 con giáp nên Hợi mang tính cách kiên nhẫn, chịu khó vì phải chờ đến lượt mình. Năm Kỷ Hợi 2019 này, do phạm phải Thái Tuế nên người tuổi Hợi gặp nhiều chuyện rối ren tuy nhiên mọi việc đều giải quyết êm đẹp. Trong công việc có sao Nguyệt Đức cao chiếu nên được quý nhân giúp đỡ con đường sự nghiệp phát triển nên nguồn tài chính cũng tăng lên đáng kể nhưng cũng nên thận trọng trong chi tiêu, vì dễ có việc phát sinh khiến phải tiêu tốn nhiều tiền của. Tài lộc tuy đến nhiều nhưng lại khó tích góp được do gặp vấn đề về sức khỏe, năm nay tuổi Hợi cần lưu ý nhiều hơn kẻo ốm đau bệnh tật xảy ra thường xuyên.

- Có thể nói năm 2019 đối với người tuổi Hợi tốt xấu đan xen nhau vì là năm tuổi nên có những sao hạn xấu chiếu vào. Dưới đây là thông tin chi tiết mà SimSoDep.Com sẽ hướng đẫn bạn lựa chọn được cho người tuổi Hợi chiếc sim phong thủy hợp với tuổi để các bạn được sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

◉ Hướng dẫn chọn sim phong thủy cho người tuổi Hợi đem lại thành công trong sự nghiệp năm 2019

SimSoDep.Com hướng dẫn bạn lựa chọn những con số tương thích với vận mệnh và nhất là điều kiện kinh tế của mình giúp bạn mang lại thành công trong sự nghiệp trong năm 2019 này. Đến với SimSoDep.Com bạn sẽ có sự lựa chọn rất nhiều các giòng sim phong thủy khác nhau phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của bạn như sim năm sinh, sim tài lộc, sim ông địa, sim gánh đảo, sim lộc phát cao cấp hơn nữa là các dòng sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý với mỗi loại sim thì sẽ có những yếu tố phong thủy khác nhau đẻ phù hợp với tuổi Hợi của bạn.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Kim sinh năm Tân Hợi (1971 hoặc 1911)

- Tân Hợi thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim - vàng bạc trang sức). Người tuổi này có cuộc sống bình an, không bon chen nên về già có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Nam Tân Hợi năm nay là 49 tuổi gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh nên cực kỳ xấu họ cần phải đề phòng hao hụt, mất nhiều tiền của và bệnh tật nặng nhất là các bệnh liên quan đến tai biến mạch máu, xương khớp. Ngược lại đối với nữ Tân Hợi lại có vận hạn tốt hơn do gặp được sao Thái Âm chiếu nên gặp may mắn, danh lộc tốt tuy vậy họ cũng cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

- Tuổi Tân Hợi nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không may nắm đến với mình. Còn với những người sinh năm Tân Hợi thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi hóa giải giảm nhẹ vận hạn trong năm.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Mộc sinh năm Kỷ Hợi (1959 hoặc 2019)

- Sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc (Bình Địa Mộc - cây mọc đồng bằng). Kỷ Hợi với bản tính là người tuổi rất cần cù, chịu khó và họ luôn làm việc không ngừng nghỉ để có cuộc sống đầy đủ. Hậu vận về sau họ có cuộc sống an nhàn hơn để hưởng thụ. Năm 2019 này tuổi Kỷ Hợi nam mạng đề phòng xảy ra chuyện rắc rối dẫn đến kiện tụng, gia đình có chuyện buồn bực nguyên nhân là gặp phải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh và họ cần chú ý không nên dùng vật nhọn kẻo có thương tích tay chân. Đối với nữ Kỷ Hợi trong năm nay được cát tinh Thái Dương chiếu nên họ gặp được nhiều thuận lợi, may mắn, có nhiều tài lộc từ con cái.

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Kỷ Hợi bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản Hợi.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Thủy sinh năm Quý Hợi (1983 hoặc 1923)

- Quý Hợi thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy - nước biển lớn). Tuổi Quý Hợi là người có tính tình thẳng thắn, cương trực, tự mình lập nghiệp họ có số hay phải đi xa, về sau mới có được thành công, với mạng nữ sinh năm Quý Hợi thường hưởng cuộc sống sung túc và sống thọ. Năm 2019 này Quý Hợi nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng nên cần chú ý dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Bên cạnh đó họ cũng gặp chút vấn đề về sức khỏe nên đề phòng các bệnh liên quan đến mạch máu, đau nhức. Với nữ sinh năm Quý Hợi trong năm 2019 này cũng cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo mang tai tiếng, thị phi mà nguyên nhân chính là do gặp sao Kế Đô chiếu mệnh.

- Với những người tuổi Quý Hợi năm nay các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 là những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản Hợi.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Hỏa sinh năm Ất Hợi (1995 hoặc 1935)

- Sinh năm Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa (Sơn Dầu Hỏa - lửa trên núi). Tuổi Ất Hợi có cuộc sống thời trẻ gặp nhiều thử thách, khó khăn nhưng về sau thì thành đạt, tài lộc hưng thịnh, đời sống gia đình hạnh phúc. Tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2019 này không được tốt lắm vì gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, trong giao tiếp cần phải cẩn thận có tranh chấp dẫn đến kiện tụng, gia đình có buồn phiền. Còn đối với nữ Ất Hợi thì gặp được sao Thái Dương chiếu nên mọi việc suôn sẻ. Công việc, tài lộc đều thuận buồm xuôi gió và đặc biệt sẽ có tin vui cưới hỏi với những ai đang còn độc thân nhưng cũng cần thận trọng kẻo có tai nạn thương tích tay chân.

- Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn những số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện hơn trong cuộc sống cũng như công việc tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Thổ sinh năm Đinh Hợi (1947 hoặc 2007)

- Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ - đất trên mái nhà). Người tuổi Đinh Hợi rất thông minh, nhanh nhẹn, năng động. Họ sống có tính tự lập cao tuy tài lộc đến dần dần và khá muộn nhưng về sau lại rất thịnh vượng. Năm Kỷ Hợi 2019 này, nam Đinh Hợi gặp hạn Thái Bạch nên cần đề phòng mất mát tiền bạc đồng thời sức khỏe gặp vấn đề kẻo ốm đau bệnh nặng. Ngược lại với nam mạng, năm nay lại rất thuận lợi cho nữ mạng Đinh Hợi do gặp sao Thái Âm chiếu mệnh nên mọi việc hanh thông nhất là trong việc học hành tuy vậy họ cũng cần phải đề phòng kẻo có tai nạn bất ngờ, ốm đau xảy ra.

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

Địa chỉ cung cấp sim uy tín chất lượng ở đâu?

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Hợi muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân mình thì hãy nhớ đến ngay với SimSoDep.Com nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho người dùng.

★ Xem thêm: Sim iTelecom là gì? Sử dụng sim iTelecom có những ưu đãi gì?

Cách chọn sim hợp tuổi Hợi cầu tài vận và công danh?