Bạn đã biết cách lấy lại mã PUK sim Vinaphone hiệu quả chưa?

Sim Vina bị khóa mã PUK? Làm sao lấy lại mã PUK sim Vina?

Mã PUK sim Vinaphone là gì?

- Mã PUK sim Vinaphone là một trong những mã khóa nhằm bảo mật thông tin cực tốt cho sim. Đặc biệt mỗi sim có một mã PUK khác nhau. Những quy định về nhập mã PUK đó chính là: không được nhập sai quá 10 lần đồng thời, khi bạn nhập sai mã PUK quá 10 lần sim sẽ bị hỏng. Trong trường hợp này, bạn phải đến điểm giao dịch Vinaphone để làm lại. Những nguyên nhân khiến sim Vinaphone bị khóa mã PUK đó là:

  • Nhập mã pin sai quá 3 lần

  • Nhập sai mã Pin quá 3 lần sẽ tự động bị khóa sim và yêu cầu nhập mã PUK

  • Sử dụng mục bảo mật, nhận lộn phím và nhập sai mã PUK

- Mã PUK là một trong những loại mã nhiều người dùng hay quên nhất.

Hướng dẫn cách lấy lại mã PUK sim Vinaphone

- Có rất nhiều trường hợp khi nhập sai mã PUK vẫn có đoán mã để nhập nhiều lần đến mức bị khóa sim. Trong trường hợp nhập sai mã PUK, bạn nên bình tĩnh và tìm cách giải quyết. Sau đây, SimSoDep.Com sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mã PUK sim Vinaphone theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Lấy số seri sim. Bạn hãy tháo sim đã bị khóa ra, lật mặt sau của sim đồng thời ghi lại 3 hàng seri cuối của sim.

  • Bước 2: Gọi tổng đài Vinaphone. Sau khi ghi lại 3 hàng seri cuối của sim, bạn nên gọi cho tổng đài, 9191 với cước phí 200 VNĐ / phút với thuê bao trả trước và miễn phí với thuê bao trả sau hoặc gọi đến 18001091 (cước phí miễn phí). Số tổng đài Vinaphone từ mạng khác (gọi sang mạng khác) được tính theo cước phí quy định hiện hành. Ngoài ra, khi gọi lên tổng đài bạn cần phải cung cấp các thông tin như: số thuê bao cần lấy mã PUK, thông tin về chủ thuê bao, số seri sim (ở mặt sau của thẻ sim). Trong trường hợp đặc biệt nếu như bạn không nhớ số seri sim mà sim đã cắt hoặc sử dụng nano thì bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch của Vinaphone để làm lại sim đồng thời lấy số seri để gọi lên tổng đài.

  • Bước 3: Mở mã PUK cho sim. Bạn chỉ cần ghi nhớ mã PUK và nhập vào máy là có thể mở sim bình thường.

- Sim Vinaphone bị hỏng do nhập sai quá nhiều lần:

  • Trong trường hợp bạn đã nhập sai mã PUK 10 lần và sim bị hỏng, không sử dụng được nữa thì trong trường hợp này, bạn không thể nhập mã PUK được nữa dù bạn có nhớ mã PUK. Cách duy nhất mà bạn có thể làm đó chính là mang CMND và sim bị hỏng đến của hàng để được các nhân viên CSKH của Vinaphone hỗ trợ và tư vấn.

  • Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề: Mã puk sim vinaphone. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sim Vinaphone giá tốt, số đẹp giá rẻ tại SimSoDep.Com trên toàn quốc.

★ Xem thêm: Các gói cước 4G Vinaphone có những ưu đãi gì hấp dẫn?

Sim Vina bị khóa mã PUK? Làm sao lấy lại mã PUK sim Vina?