Bạn có biết ý nghĩa thú vị của sim số tiến 0123 là gì không?

Ý nghĩa của sim 0123? Vì sao cần phải sở hữu sim tiến 0123?

Ý nghĩa sim số đẹp đuôi 0123 là gì?

- Thể hiện qua từng con số 0123 được tạo thành từ các con số 0, 1, 2, 3 nên để tìm hiểu ý nghĩa đuôi số 0123, chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của các con số đó như thế nào nhé:

 • Số 0: Con số biểu tượng cho sự đầy đủ, tròn trĩnh, vẹn nguyên. Theo cách đọc, số 0 còn tượng trưng cho sự vô cùng, bất tận, bất diệt, cho pháp lực vô biên, vượt qua mọi giới hạn.

 • Số 1: Theo dân gian, số 1 là căn bản và là khởi nguồn của mọi thứ, mang ý nghĩa khởi đầu cho những điều tốt đẹp. Con số này mang ý nghĩa tượng trưng là điều duy nhất, đối với những người đang buôn bán kinh doanh thì số 1 và số 8 mang ý nghĩa thành công nhiều nhất.

 • Số 2: Con số của sự may mắn, hạnh phúc và chắc chắn. Số 2 tượng trưng cho 1 cặp đôi luôn song hành cùng nhau nên cho người sử dụng nó cảm giác được an toàn, luôn luôn có người bên cạnh bảo vệ.

 • Số 3: Là biểu tượng của tài năng, trí tuệ, sự chắc chắn, kiên định của con người.

- Sim số đẹp đuôi 0123 đối với chủ sở hữu: Sự kết hợp của 4 con số này với nhau tạo nên ý nghĩa đuôi số 0123 thể hiện sự khởi đầu tươi mới, rực rỡ, thành công tốt đẹp. Bộ số 0123 hoàn toàn là bộ số tiến không bị ngắt quãng mang hàm ý chỉ sự thăng tiến của người sở hữu:

 • Trong kinh doanh: Việc sở hữu sim số Tiến 0123 sẽ tạo được ấn tượng không nhỏ đối với đối tác, chuyện hợp tác cũng trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

 • Trong mối quan hệ xã hội: Sở hữu sim số đẹp đuôi 0123 giúp chủ nhân có thêm nhiều may mắn, các mối quan hệ trong xã hội được cải thiện. Giúp tạo sự chuyên nghiệp - đẳng cấp cho mỗi cá nhân, khiến cá nhân trở nên nổi bật và khiến những người xung quanh có thể dễ dàng thuộc làu số liên lạc của họ.

- Bởi thế mới nói, người sử dụng sim số đẹp đuôi 0123 là người cầu tiến, luôn phấn đấu, bắt đầu từ con số 0 để hướng đến những gì tốt đẹp nhất, hoàn mỹ nhất.

Những ai thường sở hữu sim đuôi 0123?

 • Có lẽ bạn cũng thấy điểm đặc biệt ở đuôi số 0123 đó là sự sắp xếp các con số lần lượt theo thứ tự tăng dần được gọi là sim tiến lên 0123. Sự sắp xếp này giúp cho dãy sim dễ nhớ, tạo ấn tượng tốt và ghi điểm với nhiều người và thuận tiện cho việc sử dụng cá nhân hay trong việc giao dịch.

 • Sim số đẹp đuôi 0123 là một trong những dòng sim số đẹp rất đặc biệt, có giá trị cao. Đuôi 0123 là đuôi tiến 4 với 4 con số tự nhiên đứng liền nhau có giá trị tăng dần. Sự đặc biệt trong cách sắp xếp các con số cho ý nghĩa sim số đẹp đuôi 0123 có giá trị hết sức to lớn, mang đến sự thăng tiến trong mọi việc.

 • Hơn nữa, số điện thoại đuôi số 0123 là dòng sim số đẹp rất được ưa chuộng trong giới kinh doanh hay giới văn phòng bởi họ tin có sẽ hỗ trợ cho việc của họ gặp nhiều may mắn và ngày càng đi lên.

3. Cách chọn sim số đẹp đuôi 0123

- Chọn theo đối tượng và giá thành:

 • Đối với sinh viên, nhân viên văn phòng: Với đối tượng này thì có thể lựa chọn sim số đẹp kết hợp với đầu số bình thường như 084, 085 hay 03 của Viettel, 07 của Mobifone hay có thể kết hợp thêm với con số 4, 7 giá thành sẽ mềm hơn rất nhiều.

 • Đối với doanh nhân, người kinh doanh: Với những người thuộc đối tượng này thường có điều kiện về kinh tế và có nhu cầu sư dụng một số sim nhằm xây dựng thương hiệu thì nên lựa chọn đầu số nổi bật của các nhà mạng như 088 (Vượng phát), 086 (Lộc phát), 079 (Thần tài) hoặc có thể kết hợp thêm với những con số 3, 6, 8, 9 để giúp số sim tăng thêm giá trị và ý nghĩa.

- Một số lưu ý dành cho bạn:

 • Chọn nhà mạng cung cấp sim có dịch vụ tốt, độ phủ sóng rộng, nhiều chế độ ưu đãi

 • Ngoài đuôi số đẹp và ý nghĩa ra thì đầu số cũng góp một phần rất quan trọng

 • Chọn dãy số sim đuôi 0123 có nút sim cao, có sự cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ

 • Đánh giá và so sánh các loại sim đuôi 0123 có ý nghĩa tương đương nhau ở nhiều nơi để tìm nơi bán sim rẻ nhất, chất lượng nhất

 • Thật cẩn thận khi mua sim online để tránh tiền mất tật mang

- Tuy nhiên mỗi số sim có đẹp hay không còn phụ thuộc vào quan niệm chọn sim của mỗi người. Để có được một số điện thoại vừa đẹp vừa có ý nghĩa thì nên nhớ trong sim số đẹp không phải dãy sim nào cũng thích hợp với bạn nhất. Với những thông tin hữu ích trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa sim số tiến 0123 rồi đúng không nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về ý nghĩa đuôi số 0123 hãy liên hệ với SimSoDep.Com để được tư vấn, hỗ trợ ngay nhé.

★ Xem thêm: Khám phá ý nghĩa sim Tiểu Thần Tài sim số đẹp đuôi 3939

Ý nghĩa của sim 0123? Vì sao cần phải sở hữu sim tiến 0123?